menu

Vinacafe - Câu chuyện của chúng tôi

  • Anh Tuấn

    Chuyên gia chọn hạt cỦa CHÚNG tôi

    Chỉ có những trái cà phê được nuôi dưỡng bởi nước trong, gió sạch, vừa chín “đã” của núi rừng, mới tạo nên những hạt cà phê hảo hạng. Và chỉ những chuyên gia như anh, bằng tất cả nhiệt huyết và ý chí tập trung cao độ mới tuyển chọn được những tinh hoa cà phê hoàn hảo nhất cho hương vị Vinacafé thơm ngon nguyên bản. Suốt 365 ngày.

  • Cô Ánh

    Chuyên gia Rang xay cỦa CHÚNG tôi

    Khi ngọn lửa rang cà phê thắp lên, cũng là lúc lửa đam mê - tình yêu với công việc ấy có trong cô bùng cháy, mãnh liệt hơn bao giờ hết, suốt 30 năm qua... Cô luôn biết chính xác mình cần 16 phút cho một mẻ rang hoàn hảo, và chưa bao giờ làm khác đi. Bằng cảm nhận cùng lúc của 5 giác quan, cô nắm rõ sự biến đổi hương và vị của cà phê ở từng nhiệt độ để giữ trọn vẹn sự thơm ngon nguyên bản. Từng phút. Từng giây.

  • Cô Duy Anh

    Chuyên gia thử vị cỦa CHÚNG tôi

    Hơn 25 năm nếm trải đủ mọi dư vị, cô thấu hiểu đến tận cùng hương vị nguyên bản của cà phê 100% nguyên chất. Ấp ủ đam mê - tròn 5 hương vị: đó chính là hương thơm êm dịu, không bốc lên ngào ngạt mà nhẹ nhàng lan tỏa trong miệng; cũng chính là vị đắng nhẹ, hòa quyện chút chát, ngọt dịu, và đặc biệt chẳng thể thiếu hậu vị thơm lâu trong cổ họng. Hơn ai hết, cô tin rằng, đó mới là hương vị mãi ghi dấu vị ngon nguyên bản trong niềm nhớ của người thưởng thức.

  • Anh Khoa

    Chuyên gia Phối Trộn cỦa CHÚNG tôi

    Ấp ủ hoài bão tạo nên hương vị cà phê thơm ngon nguyên bản 100% cho người Việt, anh luôn tận tụy và biết cách phối trộn để mỗi hương vị cà phê đặc trưng cùng hòa quyện, thăng hoa một cách hoàn hảo nhất. Bởi, sống cùng cà phê 15 giờ mỗi ngày, anh thấu hiểu tâm tính của từng loại hạt cà phê đến từ bất kì vùng đất nào với khí hậu thổ nhưỡng khác nhau.

  • Ông Bùi Xuân Thoa

    Cựu TGĐ Vinacafé Biên Hoà

    Bởi bản chất của hạt cà phê rất huyền diệu, nên Vinacafé luôn trân quý và muốn chắt lọc trọn vẹn tinh hoa trong từng hạt để gửi đến người thưởng thức những trải nghiệm nguyên bản nhất đong đầy hồn cốt của cà phê.
    Nhân văn vì con người - Đó là bản sắc văn hoá không có gì có thể lay chuyển được của chúng tôi.

  • Ông Phạm Quang Vũ

    Chủ tịch HĐQT Vinacafé Biên Hoà

    Từ năm 1968, chúng tôi lớn lên và trưởng thành cùng cà phê. Mọi thứ thay đổi theo thời gian, nhưng Vinacafé thì khác, vẫn luôn thơm ngon nguyên bản suốt mấy chục năm qua. Có lẽ chúng tôi chỉ tạo nên cà phê nguyên bản, còn người thưởng thức tạo nên danh tiếng.

  • Ông Nguyễn Tân Kỷ

    Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hoà

    Nếu lựa chọn một người để cùng gắn bó, hãy chọn người vì bạn mà chẳng luyến tiếc thời gian. Cà phê ngon nguyên bản cũng vậy!

Previous Next
  • Chuyên gia chọn hạt cỦa CHÚNG tôi

    CHUYÊN GIA
    CHỌN HẠT

  • Chuyên gia Rang xay cỦa CHÚNG tôi

    CHUYÊN GIA
    RANG XAY

  • Chuyên gia thử vị cỦa CHÚNG tôi

    CHUYÊN GIA
    THỬ VỊ

  • Chuyên gia Phối Trộn cỦa CHÚNG tôi

    CHUYÊN GIA
    PHỐI TRỘN

  • Cựu TGĐ Vinacafé Biên Hoà

    Ông BÙI Xuân Thoa
    Cựu TGĐ Vinacafé
    Biên Hoà

  • Chủ tịch HĐQT Vinacafé Biên Hoà

    Ông Phạm Quang Vũ
    chủ tịch HĐQT Vinacafé
    Biên Hoà

  • Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hoà

    Ông Nguyễn Tân Kỷ
    TGĐ Vinacafé Biên Hoà

Hành trình từ 1968

Những con người đam mê
vinacafé - khởi đầu lịch sử cà phê việt nam

Giá trị vượt thời gian

Những con người đam mê
Những di sản vượt thời gian của chúng tôi